Giới thiệu

MUA SÁCH HAY

Lê Hồng Phong, P.12, Q.10 TP.HCM

Sđt: 089 8503 001

Email: [email protected]

Website: muasachhay.com

Hiện nay văn hóa đọc sách đang dần được nâng cao, các hội chợ sách đang được tổ chức ngày càng thường xuyên, đặc biệt là hình thức kinh doanh sách Online đang phát triển rất mạnh. Vì lý do đó mà chúng tôi đã cho ra đời trang web muasachhay.com.Trang web muasachhay.com của chúng tôi nhằm phục vụ một số độc giả đang có nhu cầu mua sách nhưng ở xa hoặc do thời gian không cho phép để lui tới các cửa hàng.

Những khách hàng muốn tìm một địa chỉ bán sách uy tín có giá thật tốt, vừa tiết kiệm vừa đáng tin cậy thì hãy ghé thăm trang web muasachay.com của chúng tôi. Quý độc giả sẽ được tư vấn, phụ vụ một cách nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ muasachhay.com của chúng tôi một lần, quý khách chẳc hẳn sẽ quay lại và tiếp tục sử dụng các sản phẩm mới của chúng tôi lần nữa.

                           muasachhay.com

Chúng tôi có trụ sở  được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Và có những chính sách đổi trả, giao hàng nhanh đảm bảo không làm quý độc giả thất vọng, Từ khi nhận được đơn hàng của quý độc giả thì chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trong 24h và báo cáo tình trạng đơn hàng cũng như xác định đúng thời gian địa điểm giao hàng.

  • Đối với đơn hàng trên 150.000 vnđ chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển các khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh .
  • Nếu đơn hàng trên 300.000 vnđ sẽ miễn phí vận chuyển chậm cho các Quý độc giả ở ngoại thành.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đối với đơn hàng có giá trị trên 500.000 vnđ.

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi có dịch vụ thanh toán bằng chuyển khoản, quý độc giả cũng có thể thanh toán ngay khi nhận sách thông qua nhân viên bưu điện.

Muasachhay.com giao nhận hàng
 

Về các thông tin khuyến mãi lớn và nhân dịp các ngày lễ hội, chúng tôi sẽ thông tin mail hoặc sẽ gọi trực tiếp để thông báo chương trình khuyến mãi, không để khách hàng thân thiết của chúng tôi bị mất đi những ưu đãi lớn từ muasachhay.com.

khuyến mãi muasachhay.com

Mục đích chính trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là nhằm cung cấp các đầu sách hay giá rẻ đến tay bạn đọc một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúng tôi xin cam kết về sản phẩm: sách từ nhà xuất bản, không in lậu, đẹp không rách hoặc bôi xóa, giá cả thì luôn đảm bảo bao đọc không lo về giá thẳng tay mua sắm.

Mong rằng sẽ được Quý độc giả ủng hộ và chọn làm địa chỉ quen thuộc khi có nhu cầu về sách.

Đăng lúc