Chính sách vận chuyển và giao nhận

* Muasachay.com Miễn phí vận chuyển trong cả nước cho tất cả các đơn hàng lớn hơn 300.000 VNĐ

* Đối với đơn hàng trên 150.000 VNĐ chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển các khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh

 

+ Lưu ý:

- Khu vực nội thành TP.HCM được tính là các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 5, Quận 6, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình.

- Ngoài các quận trên muasachhay.com sẽ tính phí vận chuyển tùy theo khu vực.

- Tại các khu vực tỉnh lẻ, các khu vực lân cận hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 7-9 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín.

- Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. Muasachhay.com cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh. Yêu cầu duy nhất đối với quý khách là thông báo hoặc tuân thủ quy trình chuyển phát của chúng tôi. Xin liên hệ với số 0909 855 636 để biết thêm chi tiết.

- Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD)

- Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0909 855 636 của muasachhay.vn để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả/đổi sản phẩm của quý khách.

- Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng hoặc không thể liên hệ để giao hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Đăng lúc